Thông tin truyện Tiên Võ Đế Vương Full

Tiên Võ Đế Vương

Bạn đang đọc Review Truyện Tiên Võ Đế Vương Full chương cuối mới nhất - Lục Giới. Đây là truyện hay miễn phí thuộc thể loại Ngôn Tình, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Full Mới sưu tầm và cập nhật liên tục mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống tạo sự kích thích cho người đọc.


Thông Tin Truyện Tiên Võ Đế Vương Full - Lục Giới

Tên Truyện:Tiên Võ Đế Vương
Tác Giả:Lục Giới
Thể Loại:Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Ngôn Tình
Tags:tu tiên, tu chân giả
Nhân vật chính:Diệp Thành
Số chương:Đang cập nhật


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Tiên Võ Đế Vương Full của tác giả Lục Giới từ chương 1 đến chương cuối:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện Tien Vo De Vuong:

Trong đại điện hùng vĩ, giọng nói tựa phán quan lạnh như hàn băng mang theo vẻ uy nghiêm tuyệt đối vang lên.

Bên dưới, Diệp Thành đứng lặng trong đại điện, thần sắc nhợt nhạt như tờ giấy trắng. Nghe giọng phán quan lạnh lẽo vô tình, hắn từ từ nắm chặt tay, có lẽ vì lực đạo quá lớn nên móng tay đều đâm sâu vào lòng bàn tay khiến máu tươi chảy ra thành dòng.

Vùng đan điền bị huỷ hoại, không còn cơ duyên tu luyện thành tiên. Diệp Thành bật cười nhưng là nụ cười đầy thê lương.

Ba ngày trước, hắn giúp tông môn xuống núi hái thuốc nhưng lại bị cao thủ của tông môn kẻ địch đánh lén. Tuy vậy, Diệp Thành vẫn cố gắng giữ gìn linh dược, vượt qua cửu tử nhất sinh quay về tông môn. Vùng đan điền bị phế, hắn trở thành một kẻ bỏ đi không hơn không kém.

Có điều, Diệp Thành chưa từng nghĩ lòng trung thành của mình trong mắt những con người cao cao tại thượng này lại không đáng lấy một xu, bọn họ chỉ muốn đuổi hắn ra khỏi tông môn càng sớm càng tốt, như thể hắn là loại rác rưởi bỏ đi vậy.


Sau khi đọc xong truyện Tiên Võ Đế Vương full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Cục Cưng Có Chiêu Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí